Bộ Y tế bổ nhiệm Phó Giám đốc phụ trách chuyên môn Bệnh viện Phổi Trung ương

23/09/2021 | 14:08 PM

Ngày 22/9/2021 tại Hà Nội, Bộ Y tế đã tổ chức Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm Phó Giám đốc phụ trách chuyên môn Bệnh viện Phổi Trung ương.

Tham dự buổi Lễ, có đồng chí Đỗ Xuân Tuyên, Uỷ viên Ban Cán sự Đảng, Thứ trưởng Bộ Y tế; PGS.TS.Nguyễn Tuấn Hưng, Phó Vụ Trưởng Vụ Tổ chức cán bộ; đại diện lãnh đạo và chuyên viên một số Vụ, Cục, Văn phòng Bộ Y tế; cùng toàn thể Ban Giám đốc; Lãnh đạo các Khoa/phòng/ đơn vị thuộc Bệnh viện Phổi Trung ương.

Đồng chí Đỗ Xuân Tuyên,Uỷ viên Ban Cán sự Đảng, Thứ trưởng Bộ Y tế cùng các đại biểu chúc mừng tân Phó Giám đốc Bệnh viện Phổi Trung ương

Tại buổi Lễ, thừa ủy quyền của Bộ trưởng Bộ Y tế, PGS.TS.Nguyễn Tuấn Hưng, Phó Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ công bố Quyết định của Bộ trưởng Bộ Y tế bổ nhiệm Phó Giám đốc phụ trách chuyên môn Bệnh viện Phổi Trung ương đối với đồng chí Nguyễn Bình Hòa.

Theo đó, tại Quyết định số 4287/QĐ-BYT ngày 05/9/2021 của Bộ trưởng Bộ Y tế Quyết định bổ nhiệm PGS.TS. Nguyễn Bình Hòa, giữ chức vụ Phó Giám đốc phụ trách chuyên môn Bệnh viện Phổi Trung ương. Quyết định có hiệu lực 05 năm kể từ ngày ký ban hành.

Đồng chí Đỗ Xuân Tuyên,Uỷ viên Ban Cán sự Đảng, Thứ trưởng Bộ Y tế phát biểu tại buổi Lễ

Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Đỗ Xuân Tuyên, Uỷ viên Ban Cán sự Đảng, Thứ trưởng Bộ Y tế chúc mừng đồng chí Nguyễn Bình Hòa được bổ nhiệm Phó Giám đốc phụ trách chuyên môn Bệnh viện Phổi Trung ương.

Đồng chí Đỗ Xuân Tuyên, Thứ trưởng Bộ Y tế cũng đề nghị, Tân Phó Giám đốc Bệnh viện Phổi Trung ương Nguyễn Bình Hòa cùng tập thể, lãnh đạo Bệnh viện phát huy tinh thần đoàn kết, nêu cao trách nhiệm, kế thừa những thành tích đã đạt được tiếp tục phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, xây dựng Bệnh viện ngày càng phát triển đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của xã hội, xứng đáng là Bệnh viện đầu ngành của Bộ Y tế.

Phát biểu và nhận nhiệm vụ Tân Phó Giám đốc Bệnh viện Phổi Trung ương PGS.TS.Nguyễn Bình Hòa trân trọng gửi lời cảm ơn đến Đảng ủy, Lãnh đạo Bộ Y tế, Ban Lãnh đạo Bệnh viện Phổi Trung ương, lãnh đạo các Khoa, Phòng cùng toàn thể các cán bộ, viên chức trong Bệnh viện đã dành sự ủng hộ và tín nhiệm đối với đồng chí, có được sự ủng hộ trên vừa là vinh dự cũng là trách nhiệm lớn đối với cá nhân đồng chí. PGS.TS.Nguyễn Bình Hòa, Tân Phó Giám đốc Bệnh viện Phổi Trung ương cũng hứa sẽ dành toàn bộ tâm huyết, nghị lực và trí tuệ với tinh thần trách nhiệm, nhiệt tình cao nhất để hoàn thành tốt nhất nhiệm vụ được giao đưa Bệnh viện Phổi Trung ương ngày một phát triển vững mạnh góp phần vào sự nghiệp chăm sóc sức khỏe Nhân dân của ngành Y tế./.

Bộ Y tế bổ nhiệm lại Phó Giám đốc Bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương

Thứ Ba, ngày 26/10/2021 07:11

Bệnh viện K tiếp tục xuất quân lần 5 chi viện miền Nam phòng, chống dịch COVID-19

Thứ Ba, ngày 26/10/2021 05:46

Sáng 26/10: Còn 3.135 bệnh nhân COVID-19 nặng; tỉnh, thành nào không có F0 lây nhiễm thứ phát trong 2 tuần qua?

Thứ Ba, ngày 26/10/2021 01:16

Bộ Y tế: Các cơ sở khám chữa bệnh sẵn sàng đáp ứng tình hình dịch COVID-19 ở cấp độ 4

Thứ Ba, ngày 26/10/2021 01:14

4 kịch bản ứng phó dịch COVID-19 tại TP.HCM