Tôn vinh Thầy thuốc Việt Nam và trao giải cuộc thi viết ''Sự hy sinh thầm lặng' lần thứ VI

27/02/2024 | 05:47 AM

 | 

20h ngày 26/2, tại Nhà hát Hồ Gươm, 40 Hàng Bài, Hà Nội diễn ra Chương trình Tôn vinh Thầy thuốc Việt Nam và trao giải cuộc thi viết 'Sự hy sinh thầm lặng' lần thứ VI. Chương trình được truyền hình trực tiếp trên Kênh VTV1, Đài Truyền hình Việt Nam và qua hệ sinh thái của Báo Sức khỏe và Đời sống.

Mời quý vị và các bạn theo dõi video chương trình

Sự hy sinh thầm lặng

Chương trình Tôn vinh Thầy thuốc Việt Nam và trao giải cuộc thi viết "Sự hy sinh thầm lặng" lần VI do Ban Tuyên giáo Trung ương và Bộ Y tế chỉ đạo nhân Kỷ niệm 69 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955 – 27/2/2024) được đánh giá là sự kiện trang trọng và ý nghĩa.

Chương trình do Báo Sức khỏe và Đời sống phối hợp với các đơn vị triển khai thực hiện dưới sự chỉ đạo của Ban Tuyên giáo Trung ương và Bộ Y tế nhằm tri ân, tôn vinh những cống hiến, hy sinh thầm lặng của đội ngũ thầy thuốc trong sự nghiệp chăm sóc, bảo vệ, nâng cao sức khỏe nhân dân.

Đến dự chương trình Tôn vinh thầy thuốc Việt Nam và trao giải cuộc thi viết ''Sự hy sinh thầm lặng' lần thứ VI có sự hiện diện của các Đồng chí Lãnh đạo Đảng, Nhà nước, các quý vị đại biểu, khách quý:

- Đồng chí Võ Văn Thưởng, Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ tịch nước CHXHCN Việt Nam.

- Đồng chí Trần Thanh Mẫn, Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Chủ tịch Thường trực Quốc hội nước CHXHCN Việt Nam.

- Đồng chí Nguyễn Xuân Thắng, Uỷ viên Bộ Chính trị, Giám đốc Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh, Chủ tịch Hội đồng Lý luận Trung ương.

- Đồng chí Nguyễn Trọng Nghĩa, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng ban Tuyên giáo Trung ương.

- Đồng chí Trần Hồng Hà, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Phó Thủ tướng Chính phủ.

- Đồng chí Đào Hồng Lan, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bộ trưởng Bộ Y tế.

Ngoài ra, còn có sự hiện diện các đồng chí Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, lãnh đạo các Ban, Bộ, Ngành, đoàn thể Trung ương và địa phương, các cơ quan, đơn vị trực thuộc Bộ Y tế, Sở Y tế các tỉnh, thành phố, các cơ quan thông tấn báo chí, đặc biệt là sự có mặt của các thầy thuốc, cán bộ ngành y, những người đã có nhiều đóng góp cho y tế nước nhà trong thời gian qua.

21:35 ngày 26/02/2024

TRAO GIẢI ĐẶC BIỆT

Nhân vật trong tác phẩm đoạt GIẢI ĐẶC BIỆT của cuộc thi Sự hy sinh thầm lặng lần thứ VI viết về bác sĩ Võ Thái Trung - Phó trưởng Khoa Chấn thương – Chỉnh hình (Bệnh viên Đa khoa tỉnh Bình Dương) người bác sĩ có bàn tay tài hoa đã 'hồi sinh' những mảnh đời bất hạnh.

Tác giả đã phát hiện ra nhân vật đặc biệt này là nhà báo Ngô Anh Văn, Báo Sức khoẻ & Đời sống.

Đồng chí Võ Văn Thưởng, Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ tịch nước CHXHCN Việt Nam và Đồng chí Trần Thanh Mẫn, Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Chủ tịch Thường trực Quốc hội nước CHXHCN Việt Nam trao GIẢI ĐẶC BIỆT cho tác giả Ngô Anh Văn và trao chứng nhận cho nhân vật trong tác phẩm đoạt giải Bác sĩ Võ Thái Trung.

Tôn vinh Thầy thuốc Việt Nam và trao giải cuộc thi viết ''Sự hy sinh thầm lặng' lần thứ VI- Ảnh 1.

Đồng chí Võ Văn Thưởng, Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ tịch nước CHXHCN Việt Nam và Đồng chí Trần Thanh Mẫn, Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Chủ tịch Thường trực Quốc hội nước CHXHCN Việt Nam trao GIẢI ĐẶC BIỆT cho tác giả Ngô Anh Văn và trao chứng nhận cho bác sĩ Võ Thái Trung.

Ca khúc Vinh quang ngành y Việt Nam vang lên đã khép lại đêm Tôn vinh Thầy thuốc Việt Nam trang trọng ấm cúng mà đong đầy cảm xúc!.

21:29 ngày 26/02/2024

LỜI TRI ÂN CỦA NHỮNG BỆNH NHÂN

Ba bệnh nhân là chị Bích Hậu, chị Pi Năng Thị Xinh và chị Ne'ang Dinh đều được bàn tay tài hoa của Bác sĩ Võ Thái Trung 'hồi sinh' khuôn mặt giúp cho các chị tự tin hơn vào cuộc sống.

Chị Bích Hậu cho biết, cuộc sống của chị trước đây không dễ dàng gì vì mặc cảm tự ti và đặc biệt là con nhỏ của chị thường xuyên bị bạn bè chê cười vì có một người mẹ xấu xí. Tuy nhiên, từ khi gặp bác sĩ Võ Thái Trung chị đã tự tin hơn. Bây giờ con chị đã không còn sợ các bạn chê cười mà hiểu và thương mẹ hơn.

Tôn vinh Thầy thuốc Việt Nam và trao giải cuộc thi viết ''Sự hy sinh thầm lặng' lần thứ VI- Ảnh 1.

Ba bệnh nhân được bác sĩ Võ Thái Trung 'hồi sinh' cuộc đời.

Tương tự chị Pi Năng Thị Xinh đã xúc động và không cầm được nước mắt, gửi lời cảm ơn đến vị bác sĩ đã tái sinh mình lần 2. Không những thế, bác sĩ còn giúp chị tìm công việc ổn định, cho chị một hình hài xinh đẹp hơn để tự tin đi làm tự nuôi sống bản thân. Chưa dừng ở đó, bác sĩ còn mua xe đạp giúp chị đi làm đỡ vất vả. Để rồi từ đó cuộc sống của chị bước sang một trang mới.

21:20 ngày 26/02/2024

TRAO GIẢI NHẤT

Các y bác sĩ với tinh thần lao động sáng tạo, cống hiến không ngừng nghỉ trong nghiên cứu khoa học, các nhà khoa học ngành y của Việt Nam đã có những đóng góp đáng kể trong công cuộc sản xuất vắc – xin made in Việt Nam để phòng chống dịch bệnh, bảo vệ sức khỏe người dân và cộng đồng. Họ là những người đã dành cả đời cống hiến và sống hết lòng vì người dân, vì sự phát triển của y tế dự phòng Việt Nam.

Phóng sự Hết lòng vì người dân đã khắc họa chân dung một nhà khoa học trong hành trình gian nan sản xuất vắc - xin made in Việt Nam.

Đây cũng là nhân vật trong tác phẩm đoạt GIẢI NHẤT của cuộc thi Sự hy sinh thầm lặng lần thứ VI.

Tôn vinh Thầy thuốc Việt Nam và trao giải cuộc thi viết ''Sự hy sinh thầm lặng' lần thứ VI- Ảnh 1.

Đồng chí Nguyễn Xuân Thắng, Uỷ viên Bộ Chính trị, Giám đốc Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh, Chủ tịch Hội đồng Lý luận Trung ương.

Đồng chí Nguyễn Trọng Nghĩa, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng ban Tuyên giáo Trung ương trao GIẢI NHẤT cho tác giả và nhân vật trong tác phẩm.

Tôn vinh Thầy thuốc Việt Nam và trao giải cuộc thi viết ''Sự hy sinh thầm lặng' lần thứ VI- Ảnh 1.

Đồng chí Nguyễn Xuân Thắng, Uỷ viên Bộ Chính trị, Giám đốc Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh, Chủ tịch Hội đồng Lý luận Trung ương và Đồng chí Nguyễn Trọng Nghĩa, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng ban Tuyên giáo Trung ương trao GIẢI NHẤT cho tác giả và nhân vật trong tác phẩm.

Tác giả Phương Thoa (đến từ Hãng phim Tài liệu và Khoa học trung ương) với phóng sự Hành trình nghiên cứu vắc-xin.

Nhân vật được tôn vinh trong phóng sự là AHLĐ.TTND.GS.TS Huỳnh Thị Phương Liên.

21:10 ngày 26/02/2024

TRAO GIẢI NHÌ

Đồng chí Trần Hồng Hà - Uỷ viên Ban chấp hành Trung ương Đảng, Phó Thủ tướng Chính phủ và Đồng chí Đào Hồng Lan ,Uỷ viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bộ trưởng Bộ Y tế trao GIẢI NHÌ cho các tác giả đoạt giải và nhân vân trong tác phẩm:

1. Tác giả Nguyễn Quỳnh (Báo điện tử Dân Việt) với tác phẩm: Chuyện về người phụ nữ Mỹ kỳ lạ bán nhà đến Việt Nam để chữa lành nỗi đau cho bệnh nhân đột quỵ viết về bà Virginia Mary Lockett – một tình nguyện viên không lương tại Bệnh viện Y học Cổ truyền Đà Nẵng.

2. Tác giả Vũ Kim Vân (TP. HCM) với tác phẩm: Cựu điệp viên tình báo A10 về già không muốn thảnh thơi. Tác phẩm nói về bác sĩ Nguyễn Hữu Khánh Duy, Giám đốc Trung tâm Điều dưỡng và cai nghiện ma túy Thanh Đa.

Tôn vinh Thầy thuốc Việt Nam và trao giải cuộc thi viết ''Sự hy sinh thầm lặng' lần thứ VI- Ảnh 1.

Đồng chí Trần Hồng Hà - Uỷ viên Ban chấp hành Trung ương Đảng, Phó Thủ tướng Chính phủ và Đồng chí Đào Hồng Lan ,Uỷ viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bộ trưởng Bộ Y tế trao GIẢI NHÌ cho các tác giả đoạt giải và nhân vân trong tác phẩm.

Nhân vật đặc biệt trong tác phẩm đoạt GIẢI NHÌ là bà Virginia Mary Lockett – một tình nguyện viên không lương tại Bệnh viện Y học Cổ truyền Đà Nẵng.

Trong sự nghiệp bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe nhân dân, không thể không kể đến những y, bác sĩ là người nước ngoài đã âm thầm cống hiến và miệt mài chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe cho người dân Việt Nam.

Người đi ngược chiều gió

21:06 ngày 26/02/2024

TRAO GIẢI BA

Tôn vinh Thầy thuốc Việt Nam và trao giải cuộc thi viết ''Sự hy sinh thầm lặng' lần thứ VI- Ảnh 1.

Đồng chí Đỗ Xuân Tuyên, Phó Bí thư Ban Cán sự Đảng, Thứ trưởng Bộ Y tế và đồng chí Đồng chí Lại Xuân Môn - Uỷ viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Phó trưởng ban Thường trực Ban Tuyên giáo Trung ương trao GIẢI BA cho các tác giả và nhân vật trong tác phẩm đoạt giải.

1. Nhóm tác giả Hà Hải Yến - Nguyễn Thị Minh Thảo (Báo Điện Biên Phủ) với loạt bài: Lặng thầm nơi thâm sơn cùng cốc. Các tác phẩm viết về các nhân vật:

- Bác sĩ Lò Văn Châu, Bản Phiêng Ngúa, xã Nậm Chua, huyện Nậm Pồ, tỉnh Điện Biên

- Anh Giàng A Thào, Nhân viên y tế xã Sính Phình, huyện Tủa Chùa, tỉnh Điện Biên

- Chị Giàng Thị Dí, Phòng Dân số huyện Nậm Pồ, tỉnh Điện Biên.

- Anh Lầu A Dia, Trạm Y tế xã Sa Dung, huyện Điện Biên Đông, tỉnh Điện Biên.

2.Tác giả Hoàng Nữ Thái Bình (đến từ Hà Nội) với tác phẩm:

Người thầy thuốc tận lực giảm nỗi đau ung thư và những dấu ấn trên dấu mốc trăm năm. Bài viết về nhân vật GS. TS Lê Văn Quảng - Giám đốc Bệnh viện K, Trưởng bộ môn Ung thư, Trường Đại học Y Hà Nội.

3. Tác giả Nguyễn Thị Hồng Nhung (Tạp chí Lao động và Công đoàn) với tác phẩm:

Người đưa kỹ thuật mổ nội soi với chỉ 1 vết mổ dưới 2cm lên ngang tầm thế giới. Viết về PGS. TS Trần Ngọc Sơn - Trưởng khoa Phẫu thuật Nhi, Phó Giám đốc Bệnh viện Đa khoa Xanh-Pôn (Hà Nội).

4. Chúc mừng nhóm tác giả Trần Đức Duy - Vi Văn Bình (Hà Nội) với phóng sự:

Bảo mẫu "Lân tâm thần" viết về Điều dưỡng trưởng Hoàng Tiến Lân - Khoa Phục hồi chức năng - Bệnh viện Tâm thần Trung ương I.

5. Tác giả Hà Văn Đạo (Khánh Hòa) với tác phẩm: Hơn 30 năm xoa dịu cơn đau của bệnh nhân phong. Bài viết về nhân vật Bác sĩ Trần Sỹ Tố - Khu điều trị phong Ea Na (buôn Tuôr A, xã Dray Sáp, Krông Ana, Đắk Lắk).

20:49 ngày 26/02/2024

TRAO GIẢI CUỘC THI VIẾT SỰ HY SINH THẦM LẶNG LẦN THỨ VI

"Sự hy sinh thầm lặng" là cuộc thi viết được Báo Sức khỏe & Đời sống – Cơ quan ngôn luận của Bộ Y tế phát động lần đầu tiên vào năm 2010. Tiếp nối thành công của 5 cuộc thi tổ chức trong hơn 10 năm qua, cuộc thi viết "Sự hy sinh thầm lặng" lần thứ 6 được Báo Sức khỏe và Đời sống xác định là một trong những nhiệm vụ chính trị, nhiệm vụ truyền thông hàng đầu để thực hiện chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ, của Ban Tuyên giáo Trung ương, Bộ Y tế, hưởng ứng chương trình do Bộ Thông tin và Truyền thông phát động theo nội dung Đề án "Tuyên truyền gương điển hình tiên tiến giai đoạn 2022 – 2025" được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt ngày 9/12/2022.

20:20 ngày 26/02/2024

CHỦ TỊCH NƯỚC VÕ VĂN THƯỞNG: NGÀNH Y TẾ VIỆT NAM ĐÃ ĐẠT ĐƯỢC NHỮNG THÀNH TỰU QUAN TRỌNG, TẠO BƯỚC PHÁT TRIỂN VƯỢT BẬC TRONG NHIỀU LĨNH VỰC, GÓP PHẦN NÂNG CAO TẦM VÓC, SỨC KHOẺ NGƯỜI VIỆT NAM

Chủ tịch nước Võ Văn Thưởng thay mặt Lãnh đạo Đảng và Nhà nước, với sự quý trọng yêu mến các thầy thuốc, Chủ tịch nước thân ái gửi tới các đội ngũ y bác sĩ , cán bộ và nhân viên ngành y tế trên cả nước những tình cảm thân thiết, lời thăm hỏi ân tình và lời chúc mừng tốt đẹp nhất.

Theo Chủ tịch nước, 69 năm qua, thấm nhuần lời dạy sâu sắc của Chủ tịch Hồ Chí Minh, các thế hệ cán bộ, bác sĩ, nhân viên y tế đã luôn nỗ lực, phấn đấu không ngừng, vượt qua nhiều gian khó, hết lòng, hết sức cho sứ mệnh cao quý "chữa bệnh, cứu người". Là lực lượng nòng cốt, chủ lực trong thực hiện nhiệm vụ chăm sóc, bảo vệ, nâng cao sức khỏe nhân dân, ngành Y tế đã đạt được những thành tựu quan trọng, tạo bước phát triển vượt bậc trong nhiều lĩnh vực chuyên ngành, góp phần nâng cao tầm vóc, sức khỏe người Việt Nam, đóng góp rất quan trọng vào sự phát triển của đất nước, đưa Việt Nam trở thành điểm sáng trong thực hiện các mục tiêu Thiên niên kỷ và đang vững vàng trong thực hiện các mục tiêu phát triền bền vững đến 2030 của Liên hợp quốc, đặc biệt là trong lĩnh vực y tế, chăm sóc sức khỏe nhân dân.

Nhiều Thầy thuốc của Việt Nam được đồng nghiệp, bạn bè quốc tế đánh giá cao; đã thực hiện thành công nhiều kỹ thuật khó, điều trị được một số bệnh hiểm nghèo, tiếp cận và làm chủ được hầu hết các kỹ thuật y học tiên tiến trên thế giới, như: tim mạch can thiệp, phẫu thuật nội soi, vi phẫu, ghép tạng, ghép chi, sản xuất vắc xin,…

Bằng y đức, trí tuệ, tài năng và khát vọng lớn, đội ngũ Y tế Việt Nam có thể đặt ra những tầm nhìn mới, mục tiêu cao, phấn đấu đưa ngành Y tế Việt Nam nằm trong nhóm đầu các nước trong khu vực và vươn tầm thế giới, góp phần giải quyết những vấn đề toàn cầu về sức khỏe, mang lại hiệu quả xã hội và ý nghĩa nhân văn sâu sắc.

Tôn vinh Thầy thuốc Việt Nam và trao giải cuộc thi viết ''Sự hy sinh thầm lặng' lần thứ VI- Ảnh 1.

Đồng chí Võ Văn Thưởng Uỷ viên Bộ Chính trị, Chủ tịch nước CHXHCN Việt Nam phát biểu tại buổi lễ.

Chủ tịch nước cũng nhấn mạnh: "Vui mừng với những thành tựu đã đạt được, chúng ta không quên những thách thức, gian khó ở phía trước để cùng dặn nhau rằng: Hành trình trị bệnh cứu người, chăm sóc sức khỏe nhân dân là một hành trình không có điểm dừng, những gian khổ và vất vả của nghề Y chưa bao giờ hết, đòi hỏi mỗi bác sĩ, y sĩ, nhân viên ngành Y tế phải luôn khắc ghi lời thề Hyppocrates, kiên tâm, nỗ lực cố gắng nhiều hơn nữa về mọi mặt, kiến thức phải đầy đủ, đức hạnh phải trọn vẹn, tâm hồn phải rộng lớn, hành vi phải thận trọng như danh y Hải Thượng Lãn Ông Lê Hữu Trác từng chỉ dạy và như lời căn dặn của Bác Hồ: "Lương y phải như từ mẫu".

Tôi tin tưởng đội ngũ cán bộ, nhân viên ngành Y tế sẽ luôn đoàn kết và sáng tạo, chung tay vì sự nghiệp chăm sóc, bảo vệ và nâng cao sức khỏe nhân dân, tiếp tục viết nên những câu chuyện nhân văn và cảm động, tiếp tục là nguồn cảm hứng lớn lao, mang đến niềm tin và hy vọng cho mỗi người, mỗi gia đình vào cuộc sống tốt đẹp hơn.

20:15 ngày 26/02/2024

BỘ TRƯỞNG BỘ Y TẾ ĐÀO HỒNG LAN: CẢM ƠN CÁC ĐỒNG CHÍ ĐÃ LUÔN KIÊN CƯỜNG VƯỢT KHÓ, SÁNG TẠO, DÁM NGHĨ DÁM LÀM ĐỂ ĐẠT ĐƯỢC NHỮNG KẾT QUẢ ĐÁNG TỰ HÀO

Phát biểu tại buổi lễ Tôn vinh Thầy thuốc Việt Nam và trao giải cuộc thi viết Sự hy sinh thầm lặng lần thứ VI, Bộ trưởng Bộ Y tế Đào Hồng Lan thay mặt ngành Y tế  nhiệt liệt chào mừng và trân trọng cảm ơn Đồng chí Võ Văn Thưởng - Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ tịch nước Cộng hòa xã hội Chủ nghĩa Việt Nam đã tới dự, chỉ đạo, động viên và chia vui với các thầy thuốc, cán bộ, nhân viên và người lao động ngành Y tế nhân dịp Kỷ niệm 69 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955 – 27/2/2024).

Tôn vinh Thầy thuốc Việt Nam và trao giải cuộc thi viết ''Sự hy sinh thầm lặng' lần thứ VI- Ảnh 1.

Đồng chí Đào Hồng Lan, Uỷ viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bộ trưởng Bộ Y tế phát biểu tại buổi lễ.

Bộ trưởng cũng cho biết, vào thời khắc này, khi chúng ta ngồi đây, hàng trăm nghìn y bác sĩ, nhân viên y tế vẫn đang túc trực bên giường bệnh, trong phòng cấp cứu. Có những nhà khoa học đang miệt mài trong phòng thí nghiệm. Có những cán bộ y tế dự phòng, cán bộ dân số đi từng căn ngõ nhỏ để bảo vệ chăm sóc sức khỏe cho người dân.

'Xin cảm ơn các đồng chí đã luôn kiên cường, vượt khó, sáng tạo, dám nghĩ dám làm để đạt được những kết quả đáng tự hào. Xin cảm ơn các đồng chí đã ngày đêm thầm lặng hy sinh để phụng sự nhân dân, phụng sự Tổ quốc', Bộ trưởng Đào Hồng Lan chia sẻ.

Những hy sinh thầm lặng của đội ngũ thầy thuốc Việt Nam không thể đong đếm được, những cố gắng của các đồng chí không thể mô tả hết bằng lời Tâm - Trí - Lực của thầy thuốc đã và đang dành hết cho người bệnh. Những cống hiến được ghi nhận, cổ vũ, hàng nghìn bài báo cuộc thi viết Sự hy sinh thầm lặng lần thứ VI do Báo Sức khoẻ và Đời sống tổ chức là hàng nghìn câu chuyện cảm động lan toả tới cộng đồng những giá trị tốt đẹp về người thầy thuốc Việt Nam.

20:10 ngày 26/02/2024

CHƯƠNG TRÌNH CHÍNH THỨC BẮT ĐẦU

Ca khúc Một đời người một rừng cây mở đầu chương trình như một lời tri ân đến các Thầy thuốc Việt Nam về những hy sinh thầm lặng của họ.

Với mục tiêu cao cả và thiêng liêng là "Bảo vệ sức khỏe, tính mạng của người dân là trên hết, trước hết", toàn ngành y tế một năm qua… đã không một phút giây nào ngơi nghỉ. Các nhân viên y tế trên khắp mọi miền đất nước đã tận hiến sức lực, trí tuệ của mình một cách lặng thầm nhưng hết sức vinh quang, tất cả vì sức khỏe người dân, vì thể chất – trí tuệ dân tộc

19:44 ngày 26/02/2024

TRƯỚC GIỜ DIỄN RA CHƯƠNG TRÌNH

Trước thềm buổi lễ Tôn vinh và trao giải, Nhà hát Hồ Gươm náo nhiệt hơn bao giờ hết. Khán giả đã đến rất sớm để được hoà mình vào sự kiện. Một số hình ảnh phóng viên Báo Sức khỏe và Đời sống trực tiếp ghi nhận tại Nhà hát Hồ Gươm - nơi đang diễn ra chương trình:

Tôn vinh Thầy thuốc Việt Nam và trao giải cuộc thi viết ''Sự hy sinh thầm lặng' lần thứ VI- Ảnh 1.

Tôn vinh Thầy thuốc Việt Nam và trao giải cuộc thi viết ''Sự hy sinh thầm lặng' lần thứ VI- Ảnh 2.

Tôn vinh Thầy thuốc Việt Nam và trao giải cuộc thi viết ''Sự hy sinh thầm lặng' lần thứ VI- Ảnh 3.

Nhiều khách mời checkin trước giờ diễn ra chương trình.

Theo: Suckhoedoisong.vn


Xuất bản thông tin Xuất bản thông tin

WHO phối hợp với tổ chức Resolve To Safe Life tiếp tục hỗ trợ chương trình giảm muối và quản lý tăng huyết áp tại Việt Nam

Thứ Tư, ngày 17/07/2024 10:38

Viện Vệ sinh dịch tễ Trung ương thông báo về ca nghi mắc bạch hầu ở Lào Cai

Thứ Tư, ngày 17/07/2024 08:29

Loại trừ lây truyền HIV, viêm gan B, giang mai từ mẹ sang con

Thứ Tư, ngày 17/07/2024 08:20

Triển khai các giải pháp bảo đảm cung ứng đủ thuốc cho y tế cơ sở

Thứ Tư, ngày 17/07/2024 08:18

Xây dựng quy trình vận động hiến tặng và ghép mô, tạng minh bạch, công khai

Thứ Tư, ngày 17/07/2024 08:16

Công bố xếp hạng chất lượng bệnh viện tại TPHCM

Thứ Tư, ngày 17/07/2024 08:12

Mời báo giá cung cấp dịch vụ trang phục Dân quân tự vệ

Thứ Tư, ngày 17/07/2024 04:09

Cấp chứng chỉ hành nghề chuyên khoa cần điều kiện gì?

Thứ Tư, ngày 17/07/2024 02:11

Lực lượng điều dưỡng thể hiện sự chuyên nghiệp, kiên trì và trách nhiệm trong công tác chăm sóc sức khỏe và bảo vệ nhân dân

Thứ Ba, ngày 16/07/2024 14:57

Hà Tĩnh kiểm soát hiệu quả dịch bệnh trong những tháng đầu năm

Thứ Ba, ngày 16/07/2024 09:42

Thủ tướng: '5 quyết tâm', '5 bảo đảm' để thúc đẩy giải ngân, sử dụng hiệu quả nhất nguồn vốn gần 670 nghìn tỷ đồng

Thứ Ba, ngày 16/07/2024 08:30

Thăm dò ý kiến