Bộ Y tế kêu gọi thiết lập mạng lưới các nhà khoa học trẻ ngành Y Việt Nam trên toàn cầu

Thứ Bẩy, ngày 27/11/2021 14:04

Thủ tướng: Cần hỗ trợ, tháo gỡ mọi vướng mắc, sản xuất bằng được thuốc, vaccine COVID-19 trong nước

Thứ Bẩy, ngày 27/11/2021 08:30

Thứ trưởng Bộ Y tế Đỗ Xuân Tuyên làm việc với công ty Berna Pharma tại Thuỵ Sĩ

Thứ Bẩy, ngày 27/11/2021 08:28

Sức khoẻ các bệnh nhân sau sự cố tiêm chủng vaccine tại Thanh Hoá đã tương đối ổn định

Thứ Sáu, ngày 26/11/2021 14:23

Xu hướng mới trong hợp tác y tế giữa Việt Nam - Nhật Bản

Thứ Sáu, ngày 26/11/2021 09:18

Bộ trưởng Bộ Y tế tiếp nhận hơn 1,5 triệu liều vaccine phòng COVID-19 của Nhật Bản viện trợ Việt Nam

Thứ Sáu, ngày 26/11/2021 01:08

Khai mạc Hội nghị Khoa học và Công nghệ tuổi trẻ ngành Y tế lần thứ XX

Thứ Sáu, ngày 26/11/2021 00:33

Hội nghị trực tuyến sơ kết công tác điều trị COVID-19

Thứ Năm, ngày 25/11/2021 10:10

Nhật Bản hỗ trợ Việt Nam thêm 1,5 triệu liều vaccine phòng COVID-19

Thứ Năm, ngày 25/11/2021 02:04

Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng: Không khoan nhượng với cái xấu, cái ác, phi văn hoá, phản văn hoá...

Thứ Năm, ngày 24/11/2021 23:21

Hội nghị Văn hóa toàn quốc triển khai thực hiện nghị quyết Đại hội XIII của Đảng

Thứ Tư, ngày 24/11/2021 12:21

Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thanh Long tiếp và làm việc với các đối tác y dược Nhật Bản

Thứ Tư, ngày 24/11/2021 08:52

Cần tiếp tục bổ sung, hoàn chỉnh nội dung vào hồ sơ dự án Luật khám bệnh, chữa bệnh (sửa đổi)

Thứ Ba, ngày 23/11/2021 16:00

Nếu COVID-19 gia tăng, năng lực cung cấp oxy y tế của Việt Nam có đáp ứng nhu cầu điều trị?

Thứ Ba, ngày 23/11/2021 15:58

'Chuyển trạng thái thì chấp nhận có ca nhiễm mới nhưng kiểm soát rủi ro...'

Thứ Bẩy, ngày 20/11/2021 14:44

Bao phủ vaccine nhanh hơn nữa, chủ động các kế hoạch để phòng chống dịch hiệu quả, phục hồi và phát triển KTXH

Thứ Bẩy, ngày 20/11/2021 14:33

Số ca tử vong, nguy kịch giảm mạnh sau hơn 1 tháng thực hiện Nghị quyết 128

Thứ Bẩy, ngày 20/11/2021 14:32

Bộ trưởng Bộ Y tế tiếp xúc trực tuyến với cử tri tỉnh Vĩnh Long

Thứ Sáu, ngày 19/11/2021 13:38

Chủ tịch Quốc hội thăm chúc mừng và dự lễ khai giảng của Trường ĐH Y Hà Nội nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam

Thứ Sáu, ngày 19/11/2021 13:30

Bộ Y tế bổ nhiệm Phó Giám đốc phụ trách chuyên môn Bệnh viện Nhi Trung ương

25/10/2021 | 21:11 PM

Chiều ngày 25/10/2021 tại Hà Nội, Bộ Y tế đã tổ chức Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm Phó Giám đốc phụ trách chuyên môn Bệnh viện Nhi Trung ương.

Tham dự buổi Lễ, TS.BS. Nguyễn Hồng Sơn, Ủy viên Ban cán sự Đảng, Vụ Trưởng Vụ Tổ chức cán bộ; đại diện lãnh đạo và chuyên viên một số Vụ, Cục, Văn phòng Bộ Y tế; cùng toàn thể Ban Giám đốc; Lãnh đạo các Khoa/phòng/ đơn vị thuộc Bệnh viện Nhi Trung ương.

Thừa ủy quyền của Bộ trưởng Bộ Y tế, TS.BS. Nguyễn Hồng Sơn, Ủy viên Ban cán sự Đảng, Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ trao Quyết định của Bộ trưởng Bộ Y tế bổ nhiệm Phó Giám đốc phụ trách chuyên môn Bệnh viện Nhi Trung ương đối với TS.Bác sỹ cao cấp Cao Việt Tùng

Các đại biểu chúc mừng Tân Phó Giám đốc phụ trách chuyên môn Bệnh viện Nhi Trung ương TS.Bác sỹ cao cấp Cao Việt Tùng

Tại buổi Lễ, thừa ủy quyền của Bộ trưởng Bộ Y tế, TS.BS. Nguyễn Hồng Sơn, Ủy viên Ban cán sự Đảng, Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ đã trao Quyết định của Bộ trưởng Bộ Y tế bổ nhiệm Phó Giám đốc phụ trách chuyên môn Bệnh viện Nhi Trung ương đối với đồng chí Cao Việt Tùng.

Theo đó, tại Quyết định số 4919/QĐ-BYT ngày 24/10/2021 của Bộ trưởng Bộ Y tế bổ nhiệm TS.Bác sỹ cao cấp Cao Việt Tùng, Trưởng Khoa Điều trị tích cực ngoại Tim mạch, Trung tâm Tim mạch Bệnh viện Nhi Trung ương giữ chức vụ Phó Giám đốc phụ trách chuyên môn Bệnh viện Nhi Trung ương. Quyết định có hiệu lực 05 năm kể từ ngày ký ban hành.

TS.BS. Nguyễn Hồng Sơn, Ủy viên Ban cán sự Đảng, Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ phát biểu tại buổi Lễ

Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Nguyễn Hồng Sơn, Uỷ viên Ban Cán sự Đảng, Vụ Trưởng Vụ Tổ chức cán bộ chúc mừng TS.Bác sỹ cao cấp Cao Việt Tùng vinh dự được bổ nhiệm Phó Giám đốc phụ trách chuyên môn Bệnh viện Nhi Trung ương; mong muốn đồng chí Cao Việt Tùng nêu cao trách nhiệm, kế thừa những thành tích đã đạt được tiếp tục đem hết nhiệt huyết, trí tuệ cùng tập thể, lãnh đạo Bệnh viện phát huy tinh thần đoàn kết, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, xây dựng Bệnh viện ngày càng phát triển đáp ứng được nhu cầu của xã hội, xứng đáng là Bệnh viện Nhi khoa đầu ngành của Bộ Y tế.

Tân Phó Giám đốc Bệnh viện Nhi Trung ương Cao Việt Tùng phát biểu nhận nhiệm vụ tại buổi Lễ

Phát biểu và nhận nhiệm vụ Tân Phó Giám đốc Bệnh viện Nhi Trung ương TS.Bác sỹ cao cấp Cao Việt Tùng trân trọng gửi lời cảm ơn đến Đảng ủy, Lãnh đạo Bộ Y tế, Ban Lãnh đạo Bệnh viện Nhi Trung ương, lãnh đạo các Khoa, Phòng cùng toàn thể các cán bộ, viên chức trong Bệnh viện đã tin tưởng, tín nhiệm dành sự ủng hộ đối với đồng chí.

Tân Phó Giám đốc Bệnh viện Nhi Trung ương Cao Việt Tùng cũng hứa sẽ dành toàn bộ tâm huyết, nghị lực và trí tuệ với tinh thần trách nhiệm, nhiệt tình cao nhất để hoàn thành tốt nhất nhiệm vụ được giao đưa Bệnh viện Nhi Trung ương ngày một phát triển vững mạnh góp phần vào sự nghiệp chăm sóc sức khỏe Nhân dân của ngành Y tế.

PGS.TS.Trần Minh Điển, Giám đốc Bệnh viện Nhi Trung ương ương phát biểu tại buổi Lễ

Phát biểu tại buổi Lễ, PGS.TS.Trần Minh Điển, Giám đốc Bệnh viện Nhi Trung ương ương khẳng định sẽ cùng tập thể Ban Giám đốc, Lãnh đạo Bệnh viện sẽ tiếp tục kế thừa kết quả, thành tích phát triển của các thế hệ đi trước, phát huy tinh thần đoàn kết, đưa Bệnh viện Nhi Trung ương ngày càng phát triển./.