Ngành y tế thi đua lập thành tích chào mừng đại hội Đảng các cấp

13/07/2015 | 07:06 AM

 | 

Thiết thực lập thành tích thực hiện đợt thi đua đặc biệt chào mừng Đại hội đảng bộ các cấp nhiệm kỳ 2015 – 2020, tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng. Ngay từ đầu năm 2015, các Chi bộ trực thuộc SYT đã ra sức thi đua, lập thành tích trong công tác khám và điều trị cho nhân dân tỉnh nhà, chào mừng Đại hội Đảng bộ SYT nhiệm kỳ 2015- 2020.

 Cùng với công tác chuẩn bị, tổ chức và chỉ đạo hoàn thành Đại hội chi bộ ở các đơn vị trực thuộc SYT sau Đại hội chi bộ điểm ở Trung tâm phòng chống bệnh xã hội, Đảng bộ SYT đã phát động các phong trào thi đua sôi nổi trong toàn ngành.

Trong không khí ấm áp của những ngày đầu xuân năm mới, thiết thực chào mừng Đại hội Đảng các cấp và nhân kỷ niệm 60 năm ngày thầy thuốc Việt Nam để tạo điều kiện cho cán bộ công nhân viên chức ngành y tế giao lưu, rèn luyện sức khoẻ hưởng ứng cuộc vận động “ toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ” ngành Y tế Quảng Bình đã tổ chức Đại hội TDTT truyền thống của ngành Y tế lần thứ XI với sự tham gia của 28 Đoàn thi đấu và hơn 300 vận động viên là những cán bộ, công nhân viên chức trong toàn ngành y tế Quảng Bình

 Trên lĩnh vực khám chữa bệnh, Ngành Y tế đã tiếp tục chủ động triển khai có hiệu quả các chương trình mục tiêu quốc gia như: đẩy mạnh các hoạt động tuyên truyền, tư vấn về kiến thức phòng chống HIV/AIDS nhằm hạn chế sự lây truyền HIV/AIDS trong cộng động; quản lý và điều trị tốt cho các bệnh nhân HIV/AIDS. Mặt khác, các chương trình về phòng chống bệnh xã hội thuộc các lĩnh vực chuyên khoa mắt, lao, tâm thần và da liễu cũng đã gặt hái được nhiều kết quả đáng khích lệ…. Những hoạt động này có ý nghĩa hết sức quan trọng, tạo nên khí thế thi đua sôi nổi trong các đơn vị y tế hướng về Đại hội đại biểu Đảng bộ SYT nhiệm kỳ 2015- 2020.

Đẩy mạnh các phong trào thi đua yêu nước, tập trung công tác xây dựng ngành y tế phát triển toàn diện là mục tiêu phát triển của ngành y tế  trong giai đoạn mới. Toàn ngành đang nỗ lực thực hiện Chỉ thị 03 của Bộ Chính trị về học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh nhằm tiếp tục viết thêm những trang sử vàng trong sự nghiệp bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khoẻ nhân dân tỉnh nhà.

Nguồn : Sở Y tế Quảng Bình​


Thăm dò ý kiến