Chín Lễ công nhận Cộng đồng an toàn tại Đài Loan

08/02/2011 | 05:00 AM

 | 

Năm 2010 có thể nói là một năm thành công của các cộng đồng ở Đài Loan. Chín cộng đồng đã được công nhận là thành viên của Mạng lưới Cộng đồng an toàn quốc tế, bao gồm cả hai cộng đồng được công nhận lại bởi Trung tâm Chứng nhận về Nâng cao an toàn và phòng chống tai nạn thương tích Hàn Quốc.

Để tiết kiệm thời gian và kinh phí nhưng vẫn giữ được tính trang nghiêm, các Lễ công nhận đã được tổ chức kết hợp trong hai sự kiện:

  1. Hội nghị Xây dựng Cộng đồng an toàn năm 2010 của Đài Loan, tổ chức vào ngày 08/11. Tại hội nghị Jinhwa, Suao và Toucheng được cộng nhận là Cộng đồng an toàn quốc tế thứ 215 đến 217
  2. Hội nghị chuyên đề quốc tế Đài Bắc năm 2010 về Sức khỏe và an toàn cộng đồng tổ chức ngày 10/11. Tại hội nghị Wenshan, Nangang, Datong và Xinyi được công nhận là Cộng đồng an toàn quốc tế thứ 218 đến 221, và Neishu là thành viên thứ 94 được tái công nhận.

Các khách mời danh dự từ Hàn Quốc, Nhật Bản, Hồng Kông, Thụy Điển và đại diện 02 cộng đồng của Nhật Bản và Hàn Quốc đã tham dự cả hai Hội nghị và các Lễ công nhận tại Đài Loan. Hội nghị có sự hiện diện của hơn 500 đại biểu. Hội nghị là một cơ hội tốt cho người dân trao đổi thông tin và kinh nghiệm của quốc gia cũng như quốc tế. Để biết thêm thông tin chi tiết về 9 cộng đồng này xin mời truy cập website: http://www.phs.ki.se/csp/who_safe_communities_network_en.htm