Nam sinh đuối nước tử vong khi tắm tại khu du lịch
01/05/2023 | 09:00 AM



Trong lúc đi tắm tại bể bơi Khu sinh thái Hải Thượng dịp lễ 30/4, một em học sinh ở Hà Tĩnh đã đuối nước tử vong thương tâm.
Theo thông tin từ UBND xã Sơn Trung, huyện Hương Sơn, trên địa bàn vừa xảy ra sự việc một em học sinh tử vong khi đi tắm tại khu du lịch.
Nạn nhân là P.M.Đ (14 tuổi, học sinh trường THPT Nguyễn Tuấn Thiện, huyện Hương Sơn).
Ảnh minh họa
Trước đó, vào 17h ngày 1/5, em Đ. đi bơi cùng người thân tại bể bơi trong Khu du lịch sinh thái Hải Thượng. Quá trình bơi, em Đ. bị đuối nước. Phát hiện sự việc, em được người dân đang vui chơi tại đây sơ cứu, đưa đi cấp cứu. Tuy nhiên, nạn nhân đã tử vong trước đó.
Được biết,thời điểm xảy ra vụ đuối nước, bể bơi này có khoảng 100 người bao gồm cả trẻ em và người lớn tham gia bơi lội, vui chơi.
Khu du lịch sinh thái Hải Thượng nằm trong Quần thể Di tích Hải Thượng Lãn Ông Lê Hữu Trác. Dịp lễ rất đông du khách địa phương và nhiều nơi khác đến vui chơi, tham quan.
Theo: Suckhoedoisong.vn
Tin liên quan
- Bị chó cắn từ năm 2022, một trường hợp nghi mắc bệnh dại
- Khoảng trống pháp luật về bảo vệ trẻ em trên phương tiện giao thông đường bộ
- Ngư dân bị tai nạn gần đứt lìa bàn chân khi tàu đánh cá cách bờ 60 hải lý
- Người đàn ông bị sốc phản vệ do kiến cắn vào trán
- Ngày Hội gia đình phòng, chống đuối nước trẻ em năm 2023
- Lại gần lúc chó nhà đang ăn, bé gái bị cắn rách má
- Bị ong đốt nhiều nốt, bác sĩ Bênh viện Bạch Mai chỉ cách xử lý đúng