Thành lập Trung tâm Điều phối tổ chức tiêm vắc xin phòng COVID-19 trên địa bàn TP.HCM

23/07/2021 | 19:35 PM

Trung tâm Điều phối tổ chức tiêm vắc xin phòng COVID-19 sẽ tham mưu giúp tố chức, điều phối, kiểm tra, giám sát công tác tổ chức vắc xin trên địa bàn TP.HCM

Chủ tịch UBND TP.HCM Nguyễn Thành Phong - Trưởng Ban chỉ đạo phòng, chống dịch COVID-19 TP đã ký ban hành Quyết định số 2588/QĐ-BCĐ về việc thành lập Trung tâm Điều phối tổ chức tiêm vắc xin phòng COVID-19 của TP (gọi tắt là Trung tâm).

TP.HCM đang triển khai chiến dịch tiêm vắc xin phòng COVID-19 đợt 5

Trung tâm được đặt tại Văn phòng UBND TP.HCM, địa chỉ số 86 Lê Thánh Tôn, phường Bến Nghé, quận 1 gồm 30 thành viên. Trong đó, Phó Chủ tịch UBND TP Dương Anh Đức được phân công làm Trưởng Trung tâm; Phó Giám đốc Sở Y tế Nguyễn Hoài Nam làm Phó Trung tâm Thường trực và Giám đốc Sở Nội vụ Huỳnh Thanh Nhân làm Phó Trung tâm. Lãnh đạo một số sở, ngành, đoàn thể và Chủ tịch UBND các quận - huyện, TP Thủ Đức làm thành viên.

Chia sẻ về chức năng nhiệm vụ của Trung tâm, Bà Nguyễn Thị Huỳnh Mai, Chánh văn phòng Sở Y tế TP Hồ Chí Minh cho biết, nhân lực của Trung tâm Điều phối tổ chức tiêm vắc xin phòng COVID-19 là các trường hợp kiêm nhiệm, trung tâm có nhiệm vụ tham mưu, giúp Ban chỉ đạo phòng, chống dịch COVID-19 TP.HCM thực hiện điều phối, kiểm tra, giám sát công tác tổ chức tiêm vắc xin trên địa bàn TP.HCM./.

Nguồn: Suckhoedoisong.vn