Bộ Tư lệnh Vùng 4 Hải quân tổ chức ký kết phối hợp hoạt động với Công đoàn Y tế Việt Nam

30/09/2023 | 07:47 AM

Chiều ngày 29/9/2023, tại TP Cam Ranh, tỉnh Khánh Hòa, Bộ Tư lệnh Vùng 4 Hải quân tổ chức Hội nghị ký kết phối hợp hoạt động với Công đoàn Y tế Việt Nam.

Dự hội nghị có Chuẩn đô đốc Ngô Văn Thuân, Bí thư Đảng ủy, Chính ủy Vùng 4 Hải quân; Đại tá Nguyễn Văn Bách, Phó Bí thư Đảng ủy, Tư lệnh Vùng 4 Hải quân; Thứ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thị Liên Hương; Chủ tịch Công đoàn Y tế Việt Nam Phạm Thanh Bình.

Bộ Tư lệnh Vùng 4 Hải quân ký kết phối hợp hoạt động với Công đoàn Y tế Việt Nam.

Phát biểu tại hội nghị, Chuẩn đô đốc Ngô Văn Thuân cho biết: trước yêu cầu, nhiệm vụ bảo vệ chủ quyền biển, đảo và xây dựng Vùng 4 Hải quân cách mạng, chính quy, tinh nhuệ, hiện đại trong tình hình mới, Bộ Tư lệnh Vùng 4 Hải quân tiếp tục phối hợp hoạt động với các cơ quan, ban, bộ, ngành Trung ương và địa phương; phối hợp tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa, thiết thực với các cơ quan, đơn vị của Bộ Y tế. Qua đó, đẩy mạnh các hoạt động tuyên truyền biển, đảo và nâng cao chất lượng đời sống, chăm sóc, bảo vệ sức khỏe cho cán bộ, chiến sĩ của Vùng 4 Hải quân, quân dân huyện đảo Trường Sa.

Chuẩn đô đốc Ngô Văn Thuân, Bí thư Đảng ủy, Chính ủy Vùng 4 Hải quân phát biểu tại hội nghị.

Hội nghị ký kết chương trình phối hợp hoạt động giữa Bộ Tư lệnh Vùng 4 Hải quân và Công đoàn Y tế Việt Nam sẽ cụ thể hóa, làm sâu sắc thêm mối quan hệ tốt đẹp giữa hai đơn vị, góp phần cùng nhau hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Chuẩn đô đốc Ngô Văn Thuân đề nghị, Công đoàn Y tế Việt Nam quan tâm, chỉ đạo các cơ quan, ban, ngành trực thuộc phối hợp với các cơ quan, đơn vị của Vùng 4 Hải quân triển khai tốt các nội dung đã được ký kết; tập trung thực hiện tốt công tác chăm sóc, bảo vệ sức khỏe cho cán bộ, chiến sĩ, thân nhân và nhân dân trên địa bàn; giúp đỡ bồi dưỡng, đào tạo nâng cao trình độ chuyên môn cho đội ngũ bác sĩ của Vùng 4 Hải quân; phối hợp tổ chức tốt các hoạt động giao lưu văn hóa, văn nghệ, tuyên truyền biển, đảo.

Thứ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thị Liên Hương phát biểu tại hội nghị.

Phát biểu tại hội nghị, Thứ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thị Liên Hương nhấn mạnh: các hoạt động khám bệnh cho thân nhân cán bộ, chiến sĩ là hoạt động rất có ý nghĩa, góp phần bảo đảm, xây dựng hậu phương quân đội vững mạnh, giúp các cán bộ, chiến sĩ Vùng 4 Hải quân yên tâm công tác, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao./.

Chuyên gia sản khoa: Sản phụ chỉ sinh con tại nhà trong trường hợp bất đắc dĩ

Thứ Tư, ngày 12/06/2024 01:55

Đưa ngư dân đột quỵ từ đảo Thuyền Chài về đảo Trường Sa điều trị

Chủ Nhật, ngày 09/06/2024 13:19