Chơi trong bể bơi căn hộ nghỉ dưỡng, bé gái 7 tuổi đuối nước tử vong

04/06/2024 | 16:10 PM

 | 

Trong lúc vui chơi tại bể bơi căn hộ mà gia đình thuê ở phường Bãi Cháy, Quảng Ninh, 2 chị em ruột bị đuối nước, trong đó người chị 7 tuổi tử vong.

 

Đại diện Bệnh viện Sản nhi Quảng Ninh cho biết, vào chiều qua (3/6), các bác sĩ của đơn vị có tiếp nhận trường hợp 2 cháu bé là chị em ruột không may bị đuối nước được người nhà đưa đến nhập viện cấp cứu. Trong đó, cháu bé sinh năm 2020 bị suy đa tạng, phải lọc máu và 1 cháu sinh năm 2017 được xác nhận tử vong khi nhập viện.

Thông tin ban đầu được biết, trước khi xảy ra sự việc đau lòng, một gia đình ở TP. Cẩm Phả đến phường Bãi Cháy (TP. Hạ Long) thuê căn hộ nghỉ dưỡng, trong căn hộ này có bể bơi. Sau đó, gia đình để 2 chị em chơi ở bể bơi riêng của căn hộ. Do sơ suất nên 2 trẻ bị đuối nước.

Chơi trong bể bơi căn hộ nghỉ dưỡng, bé gái 7 tuổi đuối nước tử vong- Ảnh 1.

Ảnh minh họa

Ngay khi phát hiện sự việc, 2 cháu bé được gia đình đưa đến Bệnh viện Bãi Cháy để cấp cứu, sau đó chuyển sang Bệnh viện Sản Nhi điều trị. Hiện cơ quan Công an đang điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Về sự cố đuối nước tại Quảng Ninh, trước đó, vào ngày 1/6, tại khu vui chơi dưới nước trong quần thể Khu du lịch Quảng Ninh Gate (xã Bình Dương, thị xã Đông Triều, tỉnh Quảng Ninh) có cháu bé 7 tuổi (trú tại tỉnh Bắc Giang) không may bị đuối nước khi đang chơi.

Mặc dù được lực lượng cứu hộ tại khu vui chơi tiến hành sơ cứu và đưa đến Trung tâm Y tế thị xã Đông Triều cấp cứu và chuyển lên Bệnh viện Nhi Trung ương song do tình trạng nguy kịch nên bé đã không qua khỏi…

Nguồn: Suckhoedoisongv.n